Giới thiệu về ấm chén bát tràng

Giới Thiệu Về Ấm Chén Bát Tràng - Gốm Đất Xanh

Những người xưa năm cũ
Hồn ở đâu bây giờ !!!!
Mặc dù theo những thăng trầm của thời gian, mọi thứ có thể biến đổi song những tích xưa dấu cũ vẫn con in đậm theo dòng thời gian. Ra đời bên dòng sông Nhị Hà (Sông Hồng)- nơi được thiên nhiên ban cho thứ đất vừa sánh lại mịn, pha chút nước, nung trên lửa đỏ có thể tạo ra những tuyệt tác đi cùng với dòng thời gian chỉ có thể là Gốm sứ Bát Tràng. Cùng với sự tồn tại gốm Hương Canh (Vĩnh Phúc), Chu Đậu (Hải Dương), từ cái tên Bạch Thổ Phường đã hình thành và phát triển thành làng Bát Tràng với thương hiệu gốm Bát Tràng. Có thể nói, Gốm Bát Tràng có lẽ là dòng gốm tồn tại lâu nhất cũng như mang đậm hơi thở hồn Việt nhất trong tất thảy các loại gốm Việt ta:
Bát Tràng danh hương chốn quê nhà
Mỹ Tín Thiên Tiên vốn Hằng Nga
(…)
Tốc lai giáng hạ từ trung
Ngôi đền cổ kính bên sông Nhĩ Hà
Ngôi đền tối tú tối linh
Khuông phù đệ tử khang ninh thọ trường
(Bản văn Sự tích Bát Tràng Bản Hương Thánh Mẫu)
Với khát vọng gây dựng lại những làng nghề nổi tiếng trong lịch sử Việt tránh việc  ngày càng mai một cũng như mang đến cho người Việt một sản phẩm thuẩn Việt “người Việt dùng hàng Việt”, TCX Group cùng các nghệ nhân bậc thầy của xứ Gốm Bát Tràng đã cùng nhau xây dựng nên thương hiệu GỐM SỨ BÁT TRÀNG TCX Group.
Gốm sứ Bát Tràng là một dòng gốm Việt Nam có lịch sử gắn liền với việc hình thành làng gốm cổ Bát Tràng từ thế kỷ XIV – XV. Qua nhiều thế kỷ, diện mạo đã thay đổi nhưng đâu đó vẫn còn chút hồn quê của làng cổ gốm Việt.theo sự phát triển của thị trường và sự ảnh hưởng của gốm sứ Giang Tây (Trung Quốc) nên gốm sứ Bát Tràng cũng có nhiều thay đổi.
Nếu như trước đây, làng nghề gốm Bát Tràng chủ yếu là đồ thờ và các đồ gia dụng, phổ biến nhất là bát, đĩa… thì đến nay, với kỹ thuật và công nghệ cao, gốm Bát Tràng đã có khá nhiều mặt hàng phong phú về chủng loại và kiểu dáng như những mặt hàng mỹ nghệ (đĩa treo tường, lọ hoa, con giống, tượng phiên bản và phù điêu…), ấm chén Bát Tràng in lôgô hay thương hiệu…

Xuất phát điểm là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình mà thì hiện này Gốm Bát Tràng đã tự nâng mình với những vật trang trí, là quà tặng sang trọng và nhiều ý nghĩa. Có thể nói, dòng Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao nhất, nó vừa là vật phẩm dùng để bằng hữu ngồi bên nhau để cùng trò chuyện không thể thiếu vừa là quà tặng gốm sứ đầy ý nghĩa. Ấm chén Bát Tràng bao gồm các Ấm chén đất nung, ấm chén cao cấp được làm từ loại gốm tốt là gốm đất đỏ cùng với sự pha trộn bột đá trầm tích theo tỷ lệ nhất định đã làm nên loại ấm trà với nhiều chất có lợi cho sức khỏe và an toàn vì làm bằng thủ công, không tráng bằng men chì.


Đến với TCX Group, quý khách sẽ được dịp mãn nhãn với những sản phẩm cao cấp đậm chất gốm Bát Tràng. Thông qua bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của những người nghệ nhân tài ba trong làng gốm sứ Bát Tràng kết hợp với sự hiện đại hóa trong công nghệ tạo hình, cho tới những nét trang trí thủ công tinh xảo để cho ra đời những bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp độc đáo đầy hấp dẫn lôi cuốn quý khách hàng.
Không ngừng cải tiến về kĩ thuật sản xuất để đưa ra thị trường nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, ấm chén Bát Tràng của TCX Group ngày càng đứng vững và vươn xa hơn trong thị trường gốm sứ Việt Nam và thế giới. Hiện nay, mọi người có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân hơn, đặc biệt là dễ chọn được đồ làm quà tặng cho những con người quan trọng nhưng Quà tặng ấm chén gốm sứ Bát Tràng (đặc biệt dòng Ấm chén Bát Tràng in logo) vẫn là một món quà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trở thành một trong những nét văn hóa tinh thần đầy tính nhân văn của con người Việt Nam.

Đặc biệt TCX Group nhận đặt in ấm chén bát tràng in logo miễn phí cho khách , giao hàng tận nơi toàn quốc

Vinari hệ thống cửa hàng yến sào khánh hòa, yến sào tinh chế, yến huyết, nước yến