Ấm Chén Bát Tràng In Logo Tân Cương Xanh

Ấm Chén Bát Tràng In Logo Tân Cương Xanh

 Từ xa xưa, gốm sứ đã được cha ông sử dụng làm thành các vật dụng trong nhà, từ mẫu mã đơn giản đến kì công chế tác, mỹ họa. Cho đến nay, các vật dụng đồ dùng bằng gốm sứ  ngày càng  được lòng người tiêu dùng, và mẫu mã cũng ngày càng trở đên đa dạng phong  phú dù là trong thiết kế hình dạng hay kiểu mẫu hoa văn. Cũng vì thế mà các doanh nghiệp, công ty có thêm một lựa chọn sản phẩm làm quà tặng, quà khuyến mãi, ….Những bộ ấm chén in logo thương hiệu, tên công ty mang đến một ý nghĩa cho người dùng, vừa có giá trị sử dụng cao, cũng là một cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, công ty,.mạnh mẽ khi kết hợp in logo trên ấm chén.


 Những bộ ấm chén in logo của Tân Cương Xanh đều được các thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm ở xưởng gốm sứ Bát Tràng- cái nôi của gốm sứ Việt Nam kì công tỉ mẩn tạo ra từ khâu chọn đất, ủ đất, nung nấu, nhiệt độ lò đều tuân thủ  theo những quy tắc nhất định để tạo ra thành phẩm chất lượng, kiểu dáng phù hợp, màu sắc hài hòa.

 Đã có hàng nghìn bộ ấm chén in logo của Tân Cương Xanh được các doanh nghiệp, công ty lớn vừa và nhỏ đặt hàng vào mỗi dịp lễ tết để làm quà tặng tri ân nhân viên, đối tác, quà khuyến mãi cho khách hàng. Từ những bộ ấm chén trắng trơn chỉ in logo công ty, đến những bộ ấm chén được họa khắc tỉ mỉ đường nét, đều mang đến cho người dùng một hiệu ứng thanh nhã, trang trọng, lịch sự, dù ở trong bối cảnh nào.
Với lịch sử bao đời nay của làng gốm sứ Bát Tràng kết hợp với trà của Tân Cương Xanh đã mang lại một nét đẹp văn hóa trong cách thưởng thức trà của người Việt. Giống như các cụ vẫn thường có câu, “Trà tam, rượu tứ”  một ấm trà ngon bên bằng hữu đàm luận về thế sự thì quả thực quá tuyệt vời trong một xã hội xô bồ này, mà trà ngon có Tân Cương Xanh, ấm chén tốt Tân Cương Xanh cũng có.


 

Viết bình luận: