Ấm chén Bát Tràng, quà tặng năm mới

Ấm chén Bát Tràng, quà tặng năm mới

Nằm bên bờ tả ngạn sông Hồng, làng Bát Tràng nổi danh là làng gốm cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Nói đến Gốm sứ Bát Tràng, ta có thể nghĩ đến một nền văn hóa thủ công mỹ nghệ được lưu truyền hàng trăm năm. Từ công đoạn chọn đất, xử lý pha chế, tạo dáng, phơi sấy, sửa mộc, in hình, trang trí hoa văn, phủ men, tráng men, và chúng được người nghệ nhân dồn bao tâm huyết, trước khi đem nung trong lò đã cầu khấn thần lửa để nhũng tác phẩm đầy tinh hoa thành công, tạo thành những tác phẩm chứa đựng cảm hứng mà đầy hữu dụng trong cuộc sống.

Gốm Đất Xanh mang đến cho quý khách bộ ấm chén chứa đựng tinh hoa của nghệ nhân xứ Bát Tràng.

Bộ ấm là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế

Thân ấm được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Bình trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp thao tác được gọn gàng, không làm vấy bẩn bàn hay khăn trải.

Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm chén gốm Bát Tràng này có thể dành làm một món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Viết bình luận: