Ấm Chén In Logo Ở Hòa Bình

Ấm Chén In Logo Ở Hòa Bình

Ấm chén in logo tại tỉnh Hòa Bình

Gốm sứ Bát Tràng là một sản phẩm gốm sứ nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây ngày càng nhiều cơ quan doanh nghiệp lựa chọn gốm sứ Bát Tràng trong đó ấm chén Bát Tràng in logo tại tỉnh Hòa Bình để làm quà tặng vào mỗi dịp cuối năm.

Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất ấm chén in logo tại Hòa Bình, từ đó bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Sau khi những công đoạn làm bộ ấm chén đã hoàn thành, những thợ làm gốm sẽ chuyển sang công đoạn in logo cho những bộ ấm chén này. Thông thường có ba phương pháp in logo lên ấm chén quà tặng đó là in lưới, in decal và in chuyển nhiệt. Trong cả ba phương pháp in ấn thì in lướt có chi phí khá thấp, thời gian in nhanh hơn. In decal mặc dù có giá thành khá cao nhưng sử dụng về lâu dài sẽ bền hơn in lướt. Còn đối với in chuyển nhiệt tùy vào màu sắc và thiết kế của sản phẩm thì sẽ có giá thanh khác nhau.

Ngoài những phương pháp in logo theo kỹ thuật trên, các sản phẩm còn được vẽ các họa tiết trang trí theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các sản phẩm vẽ bằng tay có giá thành khá cao nhưng bù lại chất lượng sản phẩm bền hơn và có giá trị hơn khi được sử dụng làm quà tặng.

Vì vậy nếu như bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào làm quà tặng thì ấm chén in logo tại tỉnh Hòa Bình sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

https://amchenbattrang.com.vn/am-chen-in-logo-qua-tang

Viết bình luận: