Ấm chén in logo tại Bắc Kạn

Ấm chén in logo tại Bắc Kạn

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại Bắc Kạn - ấm chén quà tặng gặp mặt kỷ niệm ngày ra trường

Mỗi người nếu đi qua hết được thời học sinh thì đó là điều may mắn của mỗi người. Vào các dịp hè, các trường luôn mở cửa chào đón cựu học sinh trở về trường thăm thầy cô, thăm lại mái trường xưa.

Những món quà trao nhau thay lời cảm ơn những năm tháng bên nhau, tình thân gắn bó suốt cả quãng đường. Và trong những món quà ấy, những bộ ấm chén cũng là lựa chọn của rất nhiều cựu học sinh cho ngày gặp mặt kỷ nhiệm ra trường.

Ấm chén in logo được ví như là món quà của sự tình thân và mở đầu của những câu chuyện, những kỷ niệm xưa cũ của một thời học sinh thơ mộng đã qua.

Nếu lọ hoa tượng trưng cho cái đẹp, sự ngọt ngào, thanh thoát, ly sứ mang đến sự năng độn, trẻ trung thì ấm chén là món quà của sự gắn kết và hoài niệm về những điều tốt đẹp.

Các cựu học sinh về trường dự lễ kỉ niệm 5 năm, 10 năm hay 20 năm ra trường, thì tất cả đều mong muốn mang đến những món quà ý nghĩa. 

Không cần quá đẳng cấp và sang trọng, chỉ cần món quà đủ ấm áp và đầy ý nghĩa sẽ làm cho thầy cô và bè bạn cảm thấy được gắn kết và yêu thương nhiều hơn.

Trong hơn 10 năm sản xuất và cung cấp ấm chén quà tặng, Gốm Đất Xanh đã được nghe rất nhiều câu chuyện của các cựu học sin. Những ly biệt đầy xúc cảm có thể chỉ trong phút chốc, nhưng món quà là nơi lưu giữ lại tất cả những gì đẹp nhất.

Với chúng tôi, trao giá trị tinh thần cho khách hàng là điều quan trọng nhất. Mẫu mã ấm chén của Gốm Đất Xanh lên đến hơn 500 bộ khác nhau, đủ kích thước, kiểu dáng, màu sắc… 

Sản phẩm chất lượng, in ấn đẹp, mẫu mã bắt mắt là những gì mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Đối với các món quà tặng như ấm chén, ly sứ, lọ hoa, khách hàng được miễn phí thiết kế logo kỉ niệm in ấn trên sản phẩm. 

 

Viết bình luận: