Ấm Chén In Logo Tại Hưng Yên

Ấm Chén In Logo Tại Hưng Yên

Những năm gần đây thị trường quà tặng phát triển đa dạng. Các mẫu thiết kế phong phú với chất liệu, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Trong đó các sản phẩm gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức lựa chọn. Trong đó ấm chén là dòng sản phẩm được đánh giá cao. Cùng với những dòng ấm chén truyền thống, ấm chén in logo tại Hưng Yên luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, được xem là giải pháp hoàn hảo để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc người thân trong gia đình,…

Ấm chén Bát tràng in logo bao gồm những gì?

Thường thì một bộ ấm chén in logo để làm quà tặng sẽ bao gồm 1 ấm pha trà, 6 chén và 7 cái đĩa để kê, tất cả sẽ được đựng trong 1 hộp giấy hoặc 1 hộp xi lót lụa nhìn rất sang trọng, đẹp mắt. Trên thân ấm, chén và đĩa, khách hàng thường yêu cầu nhà sản xuất in logo của doanh nghiệp, in những thông tin quan trọng của doanh nghiệp, in tên của sự kiện.... và trên mặt của hộp đựng cũng được in những thông tin tương tự.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng lại yêu cầu những bộ ấm chén với nhiều chi tiết hơn. Có những bộ quà tặng ấm chén bát tràng in logo có thể lên tới 18 chi tiết. Cũng có những bộ quà tặng còn bao gồm 1 hộp đựng trà, 1 lọ đựng nước tráng ly, 1 gạt tàn thuốc lá và 1 lọ đựng tăm. Bộ quà tặng bình tách trà đủ phụ kiện nhìn rất đồ sộ, đẹp mắt và thường phù hợp với các sự kiện lớn vì chi phí có cao hơn.

Ấm chén quà tặng in logo giá bao nhiêu?

So với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước thì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có giá khá dễ đầu tư. Giá thành của 1 bộ quà tặng doanh nghiệp in logo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng là chủ yếu. Ví dụ, khách hàng muốn có những bộ quà tặng gốm sứ cao cấp thì giá cũng sẽ "cao cấp" theo; còn khách hàng chọn sản phảm bình dân thì giá cũng chỉ bình dân.

Vậy nên tất cả mọi người đều có thể trở thành khách hàng của ấm chén in logo tại Hưng Yên, và chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành của ấm chén in logo tại Hưng Yên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Viết bình luận: