Ấm chén in logo tại Quảng Ninh

Ấm chén in logo tại Quảng Ninh

Những món quà không chỉ mang đến giá trị cho người sử dụng bằng chất lượng , sự tinh tế , tính ứng dụng mà còn cả thông điệp mà nó mang đến .Ấm chén in logo tại Quảng Ninh đã trở thành sự lựa chọn tuyêt vời làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

Lý do nên lựa chọn ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng:

-Việc lựa chọn bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng như 1 sự gắn kết bền chặt giữa các mối quan hệ .Như 1ngụ ý rằng sau tất cả chúng ta cùng ngồi lại bên nhau, cùng đoàn tụ , nói cho nhau nghe những câu chuyện thường nhật, những triết lí ở đời...Bên chén trà sóng sánh , vị trà cứ thế trôi qua những câu chuyện mà đọng lại vị ngọt của 1 mối quan hệ thân tình.

-Ấm chén Bát Tràng in logo không chỉ là sản phẩm cao cấp được ngợi ca từ Nam chí Bắc bởi độ tinh xảo , sự công phu của việc chế tác từ các nghệ nhân gốm Bát Tràng . Mà ấm chén Bát Tràng nay được kết hợp giữa giá trị cổ truyền và hiện đại để tạo nên nét riêng cho từng sản phẩm nhưng vấn giữ được tinh túy của đồ gốm .Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta lưu lại những dấu ấn riêng trên bộ ấm chén Bát Tràng in logo ,dù trôi qua năm tháng nhưng dấu ấn vẫn còn đó như một sự trân quý nhau trong cuộc đời.

-Chất lượng của ấm chén là sự minh chứng cho tấm lòng của người tặng –luôn dành tặng những gì chất lượng nhất cho dối phương: chất liệu cao cấp , đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Để làm ra 1 bộ ấm chén Bát Tràng phải trải qua rất nhiều công đoạn , quá trinh tỉ mỉ từ chọn đất , nhào nặn , tạo dáng , nung, họa tiết , tráng men...Mọi công đoạn đều được kiểm tra kĩ lưỡng , chặt chẽ và hoàn toàn thủ công. Các sản phẩm gốm Bát Tràng mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong từng họa tiết , lớp men sáng bóng , chất lượng gốm tốt, bền màu theo thời gian.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn mua gì làm quà tặng , hãy đến với Gốm Đất Xanh – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ấm chén Bát Tràng in logo uy tín nhất hiện nay để chọn lựa cho mình những bộ ấm chén chất lượng nhất . Gốm Đất Xanh hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.

Viết bình luận: