Ấm chén in logo tại tỉnh Phú Thọ - món quà thiết thực, ý nghĩa

Ấm chén in logo tại tỉnh Phú Thọ - món quà thiết thực, ý nghĩa

Quà tặng gốm sứ trong vài năm gần đây đã được người sử dụng rất nhiều khi có nhiều ưu điểm nổi trội là bền đẹp với thời gian, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với tần suất cao và đó cũng đồng nghĩa là các thông điệp quảng bá của các doanh nghiệp luôn được hiện hữu trước người dùng. Ấm chén in logo tại tỉnh Phú Thọ là một trong dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn làm quà tặng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan.

Vậy vì sao ấm chén in logo tại Phú Thọ lại được ưa chuộng đến vậy?

- Chất liệu cao cấp, đảm bảo được an toàn khi sử dụng: Với nhiều công đoạn cũng như nhiều quy trình tỉ mỉ từ khâu chọn đất, nhào nặn, tạo dáng, nung, tráng men…Tất cả những công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, do sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, nên đã được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C giúp loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chì và các tạp chất độc hại, từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Mẫu mã và thiết kế đa dạng, phong phú là những yếu tố mà ấm chén in logo tại Phú Thọ được xem là lợi thế chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng bởi sự sáng tạo trong quá trình chế tác để cho ra đời những mẫu sản phẩm đặc trưng với những mầu sắc, kiểu dáng, thiết kế độc đáo đáp ứng được nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ của người tiêu dùng.

- Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Thông thường việc in logo trên ấm chén có giá dao động từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng tùy vào số lượng và kiểu dáng.

Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo ra những bộ ấm chén đẹp nhất, tinh khiết nhất tới đối tác của bạn

https://amchenbattrang.com.vn/am-chen-in-logo-qua-tang

Viết bình luận: