Bí quyết chọn bộ ấm chén in logo đẹp tại Tân  Cương Xanh

Bí quyết chọn bộ ấm chén in logo đẹp tại Tân Cương Xanh

Trong vô vàn những mặt hàng quà tặng, nhưng bộ ấm chén thường được chọn làm quà tặng trong rất nhiều dịp kỷ niệm trong năm như các kỳ đại hội đảng, kỳ đại hội công đoàn, quà tặng cho các ngày kỷ niệm, v.v..

Cũng là vì quà tặng ấm chén in logo có những ưu điểm hơn các món quà tặng khác có thể nhìn thấy rõ như: Ấm chén uống trà là vật dụng thiết thực, được dùng thường xuyên nhất mà trong gia đình người Việt nào cũng có và cần có. Cho nên, hầu hết mọi người sẽ hài lòng khi được tặng một bộ ấm trà đẹp trong những kịp kỷ niệm. Những bộ ấm trà được in logo, in chữ kỷ niệm riêng, được đựng trong hộp chuyên dụng, tôn lên vẻ đẹp, sang trọng của bộ quà tặng. Bên cạnh đó,có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu hoa văn, giúp dễ dàng lựa chọn được một bộ ấm chén quà tặng ưng ý nhất.

Để chọn được một bộ ấm chén in logo đẹp và chất lượng Tân Cương Xanh có vài mẹo lưu ý nhỏ như sau:

Cần xác định rõ đối tượng mình sẽ tặng, điều này rất quan trọng bởi mõi một vị khách, mỗi một người sẽ có sở thích riêng,

Với quà cho đối tượng trẻ tuổi là chính, thì những mẫu ấm chén sứ với màu sắc tươi sáng thường được lựa chọn.Ngược lại, với những người trung hoặc cao tuổi, thì những bộ ấm chén gốm màu nâu trầm, những mẫu men màu cổ thường ưu tiên lựa chọn.

Với quà cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hay quà cho ngày 20/10, ngày nhà giao việt nam 20/11, người nhận là nữ, thì ngoài việc chọn những mẫu ấm chén đẹp, màu sắc tươi sáng, cũng nên chọn hoa văn kiểu cách, nhẹ nhàng một chút.

Lựa chọn logo và slogan nên ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo truyền tải hết ý nghĩa của ngày kỷ niệm, họp mặt.

Sau khi lựa chọn được nội dung cần in, cần có ý tưởng thiết kế logo lên ấm chén làm sao cho hợp lý, đẹp mắt.

Bằng cách in logo lên ấm chén làm quà tặng, đây sẽ là biện pháp quảng bá tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp, với thông điệp được lưu giữ lâu dài trên bộ ấm chén. Và Tân Cương Xanh luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong mọi sự lựa chọn dù đơn giản hay kỳ mỹ.

Viết bình luận: