Đặt mua ấm chén Bát Tràng in logo ở đâu tại TP.HCM

Đặt mua ấm chén Bát Tràng in logo ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm đến quảng cáo thương hiệu và chăm sóc đối tác, khách hàng thông qua những quà tặng sản phẩm có ý nghĩa thể hiện thương hiệu công ty. Những món quà tuy nhỏ nhưng khiến khách hàng cảm thấy thích thú hài lòng và nhớ đến những sản phẩm, thương hiệu mà mỗi đơn vị đang kinh doanh. Có rất nhiều những mẫu quà tặng từ giá trị nhỏ đến lớn như: bút bi, mũ, áo, áo mưa, gang tay, sách vở, móc chìa khóa… nếu như những mẫu quà tặng này chỉ dừng lại ở giá trị thấp và thời gian sử dụng ngắn thì nhiều đơn vị doanh nghiệp lại chọn những mẫu bộ ấm chén làm quà tặng bởi sự cao cấp sang trọng, sử dụng hàng ngày lâu dài, truyền tải thông điệp tốt hơn. Quà tặng ấm chén thường được nhiều khách hàng lựa chọn là ấm chén Bát Tràng men trắng in logo.

Bát tràng - thương hiệu gốm sứ truyền thống đã trải qua hàng thế kỷ vẫn còn phát triển mạnh mẽ đến ngày nay, từ làng gốm  nhỏ ven sông Hồng, Bát Tràng được triều đình chọn làm nơi cung cấp gốm sứ cho cả triều đình và gốm cống phẩm cho nhà Minh. Bát Tràng theo chân các thuyền buôn đi khắp các nước châu Á đến châu Âu đến những vùng đất Trung Đông xa xôi. Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng về lịch sử phát triển, về chất lượng bền đẹp, màu men nghệ thuật độc đáo, sự tinh xảo trong các sản phẩm được làm thủ công. Vốn có nguồn gốc phát triển tại miền bắc, nhưng gốm Bát Tràng không chỉ được người miền bắc yêu thích tin chọn mà cả người Miền Nam cũng đều thích sở hữu những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Nhiều đơn vị doanh nghiệp thắc mắc không biết tìm đặt mua ấm chén Bát Tràng in logo ở đâu tại TP.HCM bởi để tìm  mua gốm sứ Bát Tràng chính hiệu tại Hà Nội không phải là việc quá khó khăn, nhưng tại TP.HCM gốm sứ Bát Tràng được bày bán kèm cùng các loại gốm sứ khác nên người mua sẽ dễ bị nhầm lẫn nếu không am hiểu nhận biết gốm sứ Bát Tràng, dễ bị mua phải hàng giả kém chất lượng.

Khách hàng, các đơn vị doanh nghiệp nên chọn đặt mua ấm chén in logo tại những đơn vị uy tín có thương hiệu, địa chỉ các showroom bày bán ấm chén Bát Tràng và đặt hàng ấm chén Bát Tràng in logo tại Showroom của công ty Tân Cương Xanh tại Hồ Chí Minh như:

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc làm quà tặng truyền tải thông điệp đến khách hàng, đối tác. Tân Cương Xanh ngoài in logo trên ấm chén còn in logo thông điệp quà tặng lên túi giấy, in lên hộp si cao cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, doanh nghiệp.

https://amchenbattrang.com.vn/am-chen-in-logo-qua-tang

Viết bình luận: