Hướng Dẫn Trước Khi Sử Dụng Ấm Chén In Logo Mới

Hướng Dẫn Trước Khi Sử Dụng Ấm Chén In Logo Mới

Sở hữu được bộ trà đẹp tinh xảo và chất lượng cao thì ai cũng mong muốn có thể sử dụng lâu dài. Thêm vào đó, rất ít ai biết cách dùng bộ trà mới đúng nhất vừa tạo ra hương trà ngon lại vừa giúp giữ độ bền của bộ trà lâu nhất.

Hướng dẫn trước khi sử dụng ấm chén in logo mới.

Những loại ấm chén in logo mới thường có mùi đất, bụi đất, nên hãy chắc chắn rằng bạn phải xử lý sạch sẽ trước khi dùng .Sau đây là cách xử lý bộ ấm chén in logo trước khi dùng nhé

+ Rửa bằng nước nóng. Lau kỹ ấm bằng bàn trải đánh răng cả bên trong và bên ngoài.

+ Đun sôi ấm 30 phút cùng với nước trà loãng: nhớ bọc nắp ấm và đáy ấm, chén để tránh bị va đập nhau trong quá trình đun sôi

+ Để nguội: Sau 30 phút, tắt bếp và để nước nguội dần.

+ Rửa lại: Lấy ấm và nắp ra rửa lại bằng nước ấm.

+ Bộ ấm chén in logo của bạn đã sẵn sàng sử dụng. Trong quá trình sử dụng, ấm trà sẽ giữ được hương vị trà đậm đà và lâu hơn.

Cách chọn đặt bộ ấm trà in logo ưng ý nhất

Chú ý đến màu sắc sản phẩm

Để chọn mua được bộ ấm chén in logo đẹp, bạn không nên bỏ qua yếu tố màu sắc của sản phẩm. Hãy lựa chọn bộ ấm trà có màu sắc đều, tự nhiên. Đặc biệt là màu trắng để làm nổi bật hình trên ấm chén.

Chú ý độ mịn của sản phẩm

Bạn cần chú ý đến độ mịn ở đáy của ấm trà, chén trà. Đây là một chi tiết mà người dùng rất hay bỏ qua. Tuy nhiên, yếu tố này phần nào thể hiện được chất lượng ưu việt của sản phẩm. Một bộ ấm trà tốt sẽ có bề mặt rất nhẵn mịn và vừa mắt người nhìn.

Chú ý đến hình dáng bộ ấm trà

Hình dáng bộ ấm trà ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sản phẩm. Những chi tiết dù nhỏ hay lớn, đơn giản hay cầu kì cũng thu hút sự quan sát của người nhìn. Bên cạnh đó, sự đa dạng về hình dáng cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chú ý tỷ lệ của sản phẩm

Hãy quan sát thật kỹ tỉ lệ của ấm trà và các tách. Một bộ sản phẩm đẹp thì ấm và tách trà sẽ luôn có một tỷ lệ rất cân đối. Không nên chọn mua một bộ ấm trà với kích cỡ ấm quá lớn hoặc quá nhỏ so với các tách trong một bộ. Vì sự mất cân đối này phần nào thể hiện được sự kém chất lượng của sản phẩm và sự thiếu tinh ý của người chọn mua

Chọn mua bộ ấm trà có thương hiệu

Những bộ ấm trà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường là những sản phẩm có chất lượng kém. Chúng sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến vị trà, tuổi thọ kém và thậm chí, không tốt cho sức khỏe người dùng.

Viết bình luận: