Nhận đặt ấm chén in logo tại Hà Nội

Nhận đặt ấm chén in logo tại Hà Nội

QUY TRÌNH TẠO RA ẤM CHÉN BÁT TRÀNG IN LOGO TẠI HÀ NỘI

Từ xa xưa ấm chén đã trở thành vật dụng thân thuộc, gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của người dân Việt ta.

Vì vậy trong mỗi gia đình đều có trong nhà ít nhất một bộ ấm chén để pha trà tiếp khách, chén trà thay cho lòng hiếu khách, sự tôn trọng của gia chủ đối với những vị khách đến chơi nhà; chỉ một chén trà nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Đến ngày nay hình ảnh bộ ấm chén càng trở nên gần gũi với chúng ta hơn bởi lẽ có ngày càng nhiều người lựa chọn những bộ ấm chén để làm quà tặng trong đó ấm chén Bát Tràng in logo là một sản phẩm đáng được chú ý hơn cả.

Mỗi khi ngắm nhìn những bộ ấm chén in logo với những mẫu mã đẹp mắt, phong phú bạn đã từng thắc mắc tại sao con người lại có thể tạo ra được những sản phẩm tinh tế khéo léo như vậy, hay làm thế nào để tạo ra được một sản phẩm tuyệt vời như vậy để đưa đến khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình tạo ra những bộ ấm chén Bát Tràng in logo tại Hà Nội nhé!

- Đầu tiên, điều kiện để tạo ra bộ ấm chén Bát Tràng in logo là sản phẩm phải được tạo hình tráng men, nung trong lò gốm và có thể sử dụng được. Để in logo thì phải dùng ấm chén trắng, không có họa tiết đi kèm hoặc có họa tiết đơn giản ở một số chỗ như miệng, viền đĩa hoặc viền chén.

- Tiếp theo, chuẩn bị decal in logo của doanh nghiệp như khẩu hiệu, slogan hoặc hình ảnh, biểu tượng để dán lên bộ ấm chén. Decal sẽ được cắt ra, dán lên sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp, đặt tại vị trí đẹp và phù hợp nhất.

- Decal sau khi cắt ra sẽ được đặt trong 1 khay nước có tấm bông, ngâm khoảng 1 phút cho mềm rồi bóc ra và dán lên ấm chén. Sau khi dán, lau qua bộ ấm chén bằng khăn nhúng nước để decal nhanh khô và dính chặt hơn. Decal được phơi khô từ 30 phút đến 1 tiếng ở ngoài trời.

- Công đoạn cuối cùng là đưa ấm chén bát tràng in logo vào lò đốt ở nhiệt độ thích hợp, đảm bảo cho sản phẩm không bị rạn nứt. Quá trình này kéo dài từ 6 tới 8 tiếng và đưa ấm chén ra khỏi lo khi nhiệt độ đã giảm.

Với những bước trên, ấm chén Bát Tràng in logo tại Hà Nội đã được tạo thành. Tuy không phải trải qua quá nhiều công đoạn nhưng việc in logo trên ấm đòi hỏi phải được thực hiện bởi người có tay nghề, chuyên môn, như thế mới tạo ra thành phẩm đẹp mắt và chất lượng.

https://amchenbattrang.com.vn/am-chen-in-logo-qua-tang

Viết bình luận: