Qùa Tặng Ấm Chén In Logo

Qùa Tặng Ấm Chén In Logo

Quà tặng là một phần linh hồn trong sức sống ngoại giao của cá nhân tổ chức, đoàn thể hay doanh nghiệp. Quà tặng là sự kết nối của quá khứ tới hiện tại và phát sinh kết quả của tương lai. Trong vô vàn các lựa chọn về quà tặng, gốm sứ là một sản phẩm khá đặc biêt.

Gốm sứ quà tặng có phạm vi khá nhỏ nhưng lại mang hiệu quả không ngờ mà nổi bật nhất trong các sản phẩm gốm sứ quà tặng là bộ bình trà.

Bộ bình trà có cấu trúc 1 bình trà 6 ly và 7 đĩa(gốm sứ Bát Tràng). Bộ bình trà có cấu trúc như vậy là dựa trên cấu trúc bàn của người phương tây là 6 ghế. Vì vậy bộ bình trà phù hợp với cấu trúc quà tặng cộng đồng, chưa kể nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày đó là việc uống nước, nhâm nhi chén trà nên vì vậy mà bộ ấm trà luôn có ý nghĩa và dấu ấn đậm nét với sinh hoạt hàng ngày. Các mặt hàng gốm sứ của Bát Tràng rất đa dạng.

Phong phú về các loại men như men ngọc, men hoa lan, men rạn. Men của Bát Tràng rất đặc biệt, không lẫn với bất kỳ loại gốm xứ nào khác. Để làm ra ấm chén in logo cao cấp, người thợ gốm phải trải qua rất nhiều công đoạn công phu. Như chọn đất, xử lý và pha chế đất. Rồi đến việc tạo dáng cho sản phẩm, vẽ các hoạt tiết hoa văn, phủ men. Rồi mới đến cuối cùng là nung sản phẩm.

Những mẫu ấm chén in logo Bát Tràng cao cấp còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Họa tiết hoa văn trang trí được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian hay nghệ thuật cổ điển, được vẽ bằng tay đem đến sự độc đáo và khác biệt so với sản phẩm in công nghiệp khác trên thị trường.

Bình luận:

kdaweuxvlm

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Viết bình luận: