Quy trình sản xuất Ấm chén Bát Tràng in logo

Quy trình sản xuất Ấm chén Bát Tràng in logo

Với quy trình chặt chẽ, bài bản TCX Group sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm ấm chén bát tràng in logo hoàn hảo nhất

Ấm chén là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc của người Việt nam từ xa xưa cho đến tận ngày nay. Khi mà công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì đây không chỉ là một sản phẩm sử dụng thông thường trong gia đình mà Ấm chén Bát Tràng in logo còn trở thành món quà tặng ý nghĩa đồng thời tạo hiệu ứng PR vô cùng tốt đối với các doanh nghiệp, cơ quan. Để có được lựa chọn phù hợp nhất ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất ấm chén in logo tại bát tràng.


Quy trình sản xuất Ấm chén Bát Tràng in logo:
Để tạo ra những sản phẩm Ấm chén Bát Tràng in logo phù hợp và hoàn hảo nhất, TCX Group đã tạo theo quy trình bài bản như sau:
-    Thứ nhất chính là lấy ý kiến khách hàng, đây là một khâu vô cùng quan trọng để bạn có thể đề cập ý tưởng, lựa chọn mẫu mã yêu thích cũng như thống nhất về kiểu in logo thương hiệu. Qua bước này công ty và khách hàng sẽ có được tiếng nói chung thống nhất để tạo được sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
-    Bước thứ 2 chính là in logo và dán chuẩn bị đốt lò. Tại bước này, người nghệ nhân sẽ chuẩn bị logo qua thao tác dán sẽ cố định logo tại vị trí mong muốn
-    Bước cuối cùng là đốt lò sản phẩm. Với kỹ thuật truyền thống người nghệ nhân sẽ tạo ra sản phẩm hoàn hảo trải qua nhiệt độ lên đến 1300 độ C điều này đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm ở mức tối đa.
Với quy trình bài bản như trên chúng ta sẽ có được sản phẩm ấm chén được in logo thương hiệu của doanh nghiệp phù hợp nhất. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mang lại hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp, cơ quan.
TCX Group – địa chỉ cung cấp Ấm chén Bát Tràng in logo hàng đầu:
 
Hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở cung cấp các loại Ấm chén Bát Tràng in logo, tuy nhiên TCX Group chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Tự hào là cơ sở cung cấp ấm chén bát tràng cho hàng trăm đối tác doanh nghiệp, cá nhân lớn hiện nay chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.
Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay amchenbattrang.com.vn để cùng TCX Group tạo nên những sản phẩm Ấm chén Bát Tràng in logo hoàn hảo nhất. 


 

Viết bình luận: