Quy trình sản xuất ấm chén in logo tại Hải Dương

Quy trình sản xuất ấm chén in logo tại Hải Dương

Ấm chén in logo tại Hải Dương – món quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay .Khi mà công nghệ hiện đại ngày càng phát triển , ấm chén không chỉ là một sản phẩm sử dụng thông thường trong nhà nữa mà nó còn là món quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa , đồng thời là hình thức quảng bá sản phẩm của các công ty , doanh nghiệp tới khách hàng hiệu quả nhất mà không hề tốn kém như những hình thức quảng cáo khác . Để có được lựa chọn phù hợp nhất , hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn quy trình sản xuất ấm chén in logo tại Hải Dương.

Để tạo ra những sản phẩm ấm chén in logo phù hợp và hoàn hảo nhất , Tân Cương Xanh đã tuân thủ theo quy trình như sau:

- Thứ nhất : lấy ý kiến khách hàng , đây là khâu vô cùng quan trọng để bạn có thể đề cập ý tưởng , lựa chọn mẫu mã cũng như thống nhất về kiểu in logo thương hiệu . Qua bước này công ty và khách hàng sẽ có được tiếng nói chung thống nhất để tạo được sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Thứ hai : in logo và dán chuẩn bị đốt lò. Tại bước này , người nghệ nhân sẽ chuẩn bị logo qua thao tác dán sẽ cố định logo tại vị trí mong muốn .

- Bước cuối cùng là đốt lò sản phẩm . Với kĩ thuật truyền thống , người nghệ nhân sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo trải qua nhiệt độ lên đến 1300 độ C , điều này đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm ở mức tối đa.

Với quy trình bài bản như trên , chúng ta sẽ có được bộ ấm chén được in logo thương hiệu của doanh nghiệp hoản hảo nhất . Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa ,mang lại hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp , cơ quan.

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm doanh nghiệp cung cấp ấm chén Bát Tràng in logo nhưng tôi tin Tân Cương Xanh Chính là những gì bạn đang tìm kiếm .Tự hào là cơ sở cung cấp ấm chén Bát Tràng cho hàng trăm đối tác doanh nghiệp , cá nhân lớn hiện nay , chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Viết bình luận: