QUY TRÌNH SẢN XUẤT ẤM CHÉN IN LOGO TẠI VŨNG TÀU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ẤM CHÉN IN LOGO TẠI VŨNG TÀU

 Ấm chén in logo tại Vũng Tàu – sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng để làm quà tặng hiện nay nhờ vẻ đẹp, chất lượng mà nó mang lại. Thế nhưng, quy trình sản xuất của nó như thế nào không phải ai cũng biết. Sau đây, Gốm Đất Xanh xin được chia sẻ Quy trình sản xuất ấm chén in logo tại Vũng Tàu để các bạn giải đáp thắc mắc này nhé.
 Đầu tiên, điều kiện để tạo ra 1 bộ ấm chén Bát Tràng in logo là sản phẩm phải được tạo hình tráng men, nung trong lò gốm và có thể sử dụng được. Để in logo thì phải dùng ấm chén trắng, không có họa tiết đi kèm hoặc có họa tiết đơn giản ở một số chỗ như miệng, viền đĩa hoặc viền chén.

 Tiếp theo, chuẩn bị decal in logo của doanh nghiệp như khẩu hiệu, slogan hoặc hình ảnh, biểu tượng để dán lên bộ ấm chén. Decal sẽ được cắt ra, dán lên sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp, đặt tại vị trí đẹp và phù hợp nhất.
Decal sau khi cắt ra sẽ được đặt trong 1 khay nước có tấm bông, ngâm khoảng 1 phút cho mềm rồi bóc ra và dán lên ấm chén. Sau khi dán, lau qua bộ ấm chén bằng khăn nhúng nước để decal lâu khô và dính chặt hơn. Decal được phơi khô từ 30 phút đến 1 tiếng ở ngoài trời.


Công đoạn cuối cùng là đưa ấm chén Bát Tràng in logo vào lò đốt ở nhiệt độ thích hợp, đảm bảo cho sản phẩm không bị rạn nứt. Quá trình này kéo dài từ 6 đến 8 tiếng và đưa ấm chén ra khỏi lò khi nhiệt độ đã giảm.
Với những bước trên, ấm chén Bát Tràng in logo đã được tạo thành. Tuy ít công đoạn nhưng việc in logo trên ấm cần phải được thực hiện bởi người có tay nghề, chuyên môn, như thế mới tạo ra thành phẩm đẹp mắt và chất lượng được.
Gốm Đất Xanh - đơn vị chuyên sản xuất ấm chén Bát Tràng in logo cùng nhiều loại ấm chén chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Mọi sản phẩm của công ty đều được làm ra bởi bàn tay của các nghệ nhân tại làng gốm Bát Tràng với đa dạng về mẫu mã, họa tiết cùng giá thành phù hợp nhất cho khách hàng. 
Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến với Gốm Đất Xanh để lựa chọn cho mình những mẫu ấm chén đẹp nhất, chất lượng nhất làm quà tặng nhé. Gốm Đất Xanh hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.

Viết bình luận: