Tại sao nên chọn Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng

Tại sao nên chọn Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng

Ấm chén là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi nó không chỉ được sử dụng hàng ngày mà còn là một cách lịch sự để đón khách đến chơi nhà. Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng với những sản phẩm làm say lòng người, từ lọ hoa, bát đĩa đến những bộ ấm chén sang trọng, cao cấp, tinh tế.

Ấm chén Bát Tràng in logo là món quà ý nghĩa nhất được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan… chọn mua vào mỗi dịp quan trọng cũng như ngày lễ lớn, ngày thành lập, ngày kỷ niệm… và đặc biệt, món quà ấm chén Bát Tràng được người nhận đón nhận một cách nâng niu và trân trọng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn, do dự có nên dùng ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng không, hãy cùng chúng tôi khám phá lý do tại sao nên chọn ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng nhé!

1. Quà tặng ý nghĩa cho cả người nhận và người tặng

Có lẽ không một món quà nào ý nghĩa hơn việc chọn quà tặng in logo bằng gốm sứ như các mẫu ấm chén Bát Tràng, cốc sứ in logo, lọ hoa… dành cho các doanh nghiệp, cơ quan chọn mua làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Một mẫu ấm chén Bát Tràng in logo đẹp chọn làm quà tặng cuối năm, các dịp lễ tết quan trọng gửi tới khách hàng, đối tác làm ăn, người thân… không chỉ giúp các doanh nghiệp, cơ quan tạo dựng uy tín, sự chân thành mà còn góp phần xây dựng dấu ấn tốt đẹp trong mắt khách hàng.

2. Món quà thể hiện sự sang trọng, khéo léo và tinh tế

Bên cạnh những vật dụng chính như ghế salon, bàn uống nước… thì bộ ấm chén được đặt trên bàn cũng là vật được nhiều người lưu tâm trong quá trình chọn lựa. Không ít gia đình đã sử dụng loại ấm chén bọc đồng, các loại ấm chén men lam cổ, ấm chén giả cổ… để đặt lên chiếc bàn uống nước nhà mình nhằm tăng thêm độ sang trọng cho không gian này. Trên thân hình của bộ ấm chén trên thường in họa tiết, logo đẹp mắt và được chạm trổ hết sức tinh xảo. Chính điều đó đã góp phần khiến cho những bộ ấm chén trên phô diễn được vẻ độc đáo của mình và ngày càng được nhiều người chọn lựa.

3. Ấm chén Bát Tràng in logo phù hợp làm quà tặng

Ấm chén là một vật dụng hết sức thông dụng, nó là thứ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình nên người tặng có thể trao gửi đến bất kỳ ai mà họ muốn. Với thiết kế hoa văn đa dạng, người mua sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với sở thích của người được tặng tại những cơ sở bán hàng lớn.

4. Ấm chén in logo có giá thành vừa phải

Một bộ Ấm chén Bát Tràng có thể giá cả không nhiều so với những vật phẩm khác, nhưng xét về giá trị tinh thần thì so với những đồ “hàng hiệu” kia nó không hề thua kém. Hiểu được những điều đó, nhiều người đã chọn ngay bộ ấm chén Bát Tràng in logo mà để làm quà tặng mà không phải chần chừ, do dự.

5. Thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận

Một cách để thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với khách hàng hay với người lao động đó là dành tặng họ một bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng. In logo lên ấm chén Bát Tràng làm quà tặng là một trong những món quà mang ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong đơn vị đó mà còn phản ánh sự lớn mạnh, uy tín và phát triển vững mạnh của công ty. Điều này có vai trò rất lớn trong quá trình làm ăn, hợp tác kinh doanh và quảng bá hình ảnh gián tiếp của doanh nghiệp mà không một kênh truyền thông nào làm được.

Không giống như các sản phẩm khác như áo mưa, túi sách, bút viết… Những mẫu quà tặng ấm chén Bát Tràng tạo nên được nét đẹp rất riêng, tinh tế, thể hiện giá trị văn hóa Việt cũng như thương hiệu nổi tiếng của một làng nghề làm gốm lâu đời. Chọn mua bộ trà gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng đó là sự lựa chọn phù hợp nhất và cũng là quyết định làm bạn hài lòng nhất.

https://amchenbattrang.com.vn/am-chen-in-logo-qua-tang

Viết bình luận: